“Trai đẹp” Lương Thế Thành tâm sự về vai diễn trong “Hello Cô Ba”

Ku Vince – Ảnh: Bim – Theo PLXH

Vừa hoàn thành xong bộ phim Tết “Hello Cô Ba”, chúng tớ đã kịp “bắt cóc” đại ca Trung Ninza – Lương Thế Thành để chia sẻ về vai diễn mới nhất.

Hẹn gặpđại ca Trung Ninza trong một quán cafe nhỏ xinh xắn tại quận 3, chúng tớ đã khá bất ngờ khi anh í chia sẻ rất chân thật về bộ phim Hello! Cô Ba và những dự định trong thời gian tới.

Chào “đại ca Trung Ninza”, anh vốn được biết đến khi đóng nhiều bộ phim truyền hình rất thành công. Tại sao trong mùa phim Tết năm nay, anh lại lấn sân sang lĩnh vực phim nhựa – dạng phim mà anh chưa từng trải nghiệm qua?
Xin chào, thật ra bộ phim Hello Cô Ba không phải là bộ phim nhựa đầu tay của anh đâu. Bộ phim nhựa đầu tay của anh là quay cho một hãng phim nước ngoài lận cơ! Còn Hello Cô Ba là do một lời mời khá bất ngờ của anh Phước Sang. Một phần do tính cách nhân vật khá hay ho nên anh đã quyết định nhận vai đại ca Trung Ninza.Trước giờ, khán giả đã quen thấy anh trong những vai chính diện. Anh không sợ mình đóng vai phản diện sẽ làm mất hình tượng sao?

 

Theo anh nghĩ thì một người diễn viên luôn phải làm mới mình bằng những vai có cá tính khác nhau. Cho nên bản thân anh không sợ “mất hình tượng” đâu (cười)!
“Đại ca Trung Ninza” có thể chia sẻ một chút về vai diễn của mình trong phim được không ?
Tất nhiên là được rồi (cười). Đại ca Trung Ninza là một vai khách mời, tuy ít đất diễn nhưng đóng vai trò quan trọng trong phim. Là con trai của trùm xã hội đen Sài Gòn nên Trung Ninza rất hay phá phách. Lợi dụng lúc cha đi du lịch, đại gia đã “tác oai tác quái” làm nhiều trò phi pháp. Sau đó, tên này đã nhờ đến tài dựng tóc của cô Ba (do Hoài Linh đóng) để dự đoán tương lai. Nhưng cuối cùng thì đại ca vẫn phải lãnh hậu quả.Rất nhiều khán giả xem những hình ảnh hậu trường của anh thì họ khá bất ngờ trước bộ râu. Không biết đó là giả hay thật vậy anh ?

 

Hoàn toàn thật đấy! Râu của anh nuôi chỉ cỡ 5, 6 ngày là dài rồi. Anh chỉ cần tỉa lại thì sẽ ra được “sản phẩm” như mọi người đã thấy thôi (cười).


Mặc dù thời gian quay của anh không nhiều (chỉ có 3 ngày), không biết trong suốt quá trình quay phim anh có kỷ niệm nào đáng nhớ?

 

Kỷ niệm vui thì có rất nhiều. Nhất là được diễn chung với những cây hài như Hoài Linh hay Tấn Beo. Nhưng điều làm anh nhớ nhất là vì nhận được lời mời khi vừa nghỉ ngơi một thời gian nên anh có gặp chút khó khăn để nắm bắt được tính cách nhân vật lúc ban đầu (cười).

Có vẻ anh rất hứng thú với phim nhựa, điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ “dứt tình” với phim truyền hình chăng?
Thật sự là chưa bao giờ anh nghĩ vậy đâu (cười). Nếu được thì anh muốn đóng song song cả hai thể loại. Vì phim truyền hình đã mang lại cho anh danh tiếng còn phim nhựa thì lại mang cho anh đến nhiều trải nghiệm khác nhau!


Vừa qua, bộ phim “Hot boy nổi loạn” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã gặt hái thành công lớn, đẩy hai cái tên Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa lên một tầm cao mới. Nếu như nhận được một lời mời đóng phim về đồng tính thì anh có nhận hay không?

 

Chắc chắn sẽ là có. Vì người đồng tính thì cũng như bao người khác thôi! Chỉ do họ có khác biệt về giới tính nên bị xã hội kỳ thị. Thật sự anh rất thích đóng những vai có số phận như thế. Một phần là nó sẽ thử thách bản thân. Nhưng quan trọng hơn, nó sẽ giúp mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn và hiểu về những người đồng tính!
Nếu được tự do chọn lựa thì anh muốn đóng vai dạng như thế nào?
Nói ra hơi buồn cười nhưng anh muốn đóng vai… bị tâm thần. Vì những nhân vật này rất khó diễn, sẽ là thử thách cho diễn viên. Cho nên nếu một đạo diễn mời anh đóng vai dạng này, chắc chắn anh sẽ đồng ý!


Câu hỏi cuối cùng dành cho “đại ca” là: những dự định sắp tới của anh sẽ như thế nào?

 

Sắp tới, anh sẽ kết thúc hợp đồng với công ty quản lý. Sau đó, anh sẽ đóng một vài bộ phim. Cũng trong thời gian này, nhóm nhạc của anh bao gồm: Bá Thắng, anh và Hòa Hiệp sẽ tiếp tục biểu diễn trong những chương trình từ thiện của Hội Chữ thập đỏ.


Cám ơn anh về buổi phỏng vấn! Chúc anh luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s