Dương Triệu Vũ họp báo ấn tượng giới thiệu liveshow

Ảnh: Bim Nguyễn

Chiều hôm qua (25/9), ca sỹ Dương Triệu Vũ đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow “Kể từ hôm đó”. Và có thể đây là lần đầu tiên, một buổi họp báo lại được đầu tư ý tưởng nhiều đến như vậy.

Dương Triệu Vũ họp báo ấn tượng giới thiệu liveshow

Khác với các họp báo khác, Dương Triệu Vũ và công ty của Đàm Vĩnh Hưng đã rất tỉ mỉ khi trang trí khung cảnh phù hợp với ý tưởng của buổi liveshow sắp diễn ra trong thời gian tới. Hôm qua, anh khiến cho truyền thông bất ngờ khi… nhốt tất cả khách mời vào song sắt. Hình ảnh Bảo Thy, Vy Oanh, Đồng Lan… và “sư phụ” Đàm Vĩnh Hưng với trang phục toàn trắng, gương mặt u ám đứng sau những thanh sắt lạnh tanh khiến tất cả mọi người ấn tượng và thích thú.

Trong liveshow Kể từ đêm đó, Dương Triệu Vũ sẽ hoá thân thành hình ảnh của một “bóng ma” và những vị khách mời như: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng,Văn Mai Hương, Đồng Lan, Tammy…sẽ là những người gắn kết câu chuyện.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về quá trình chuẩn bị của chương trình

Chia sẻ cùng với báo giới, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã thay mặt “học trò” chia sẻ về chất liệu làm nên một trong những ý tưởng của Dương Triệu Vũ chính là những đau khổ, sự phản bội mà “học trò” của mình phải chịu suốt 6 năm qua. Lựa chọn địa điểm là nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, anh sẽ khai thác theo chiều dọc của sân khấu, để tạo được chiều sâu cũng như góp phần làm tăng hiệu ứng của chương trình.

Poster chương trình

 Các mỹ nhân Việt sẽ tham gia chương trình: Bảo Thy, Đồng Lan, Vy Oanh, Tammy

Đạo diễn phụ trách liveshow Kể từ đêm đó là đạo diễn Trần Vi Mỹ – đạo diễn đang gây ấn tượng với việc tạo dựng sân khấu cho các màn biểu diễn của thí sinh The Voice trong đêm vừa qua. Chương trình sẽ bao gồm ba phần và được sử dụng nhiều hiệu ứng để tăng thêm phần hiệu ứng thị giác cho khán giả.

Các khách mời bị nhốt lại trong buổi họp báo

Khác với các lần trước, Đàm Vĩnh Hưng sẽ không chỉ đóng vai trò là khách mời mà còn là người chịu trách nhiệm trang phục cho chương trình. Toàn bộ trang phục của Dương Triệu Vũ đều được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn kỹ càng trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Khi được hỏi về số tiền đầu tư cho liveshow lần này, Đàm Vĩnh Hưng đã không tiết lộ và chỉ nói rằng: Dương Triệu Vũ nhận được sự giúp đỡ từ một số mạnh thường quân.

Vy Oanh, Đàm Vỹ Minh tạo dáng bên khung sắc

Đồng Lan – thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc thi The Voice

 

Dương Triệu Vũ trong hình tượng mới

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s