Khám phá “căn phòng kỉ niệm” của hai chị em Phương Trinh & Phương Trang

Tiếp tục với chuyên đề mới “Zoom in my room”, lần này cùng ghé thăm căn phòng tràn ngập sắc màu và đầy ắp kỉ niệm của Angela Phương Trinh và Phương Trang nhé!

Chúng mình đều biết “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh rồi phải không? Phương Trinh có cô em gái rất đáng yêu là Phương Trang, hai chị em cực kì thân thiết. Cả hai từng tâm sự rằng dù lúc đi làm việc, ở nhà hay đi chơi… đều kè kè với nhau, như thế đủ thấy được mức độ thân thiết của hai chị em thế nào. Đặc biệt hai chị em còn sử dụng chung một căn phòng, cùng chia sẻ đồ dùng, trang sức… với nhau nữa cơ!
Nhà của hai chị em nằm ở đường Âu Dương Lân (Q8). Loanh quanh trong phòng của Phương Trinh – Phương Trang khá lâu, Trang mới thú thật lúc trước phòng này là… của chị. Hồi mới xây nhà, Trang cực thích có không gian riêng để thỏa sức nghịch, bày biện các thứ nên mới “chiếm” cái phòng ở tận lầu 3 làm “của riêng”. Nào ngờ dùng được mấy tuần, thấy trên nó trống trống làm sao, buồn thì ít, chứ thấy sợ… ma thì nhiều hơn! Nên Trang đã thử “đàm phán” với chị xuống ngủ chung, cứ thế đến nay cũng hơn hai năm từ khi Trang “chiếm phòng” chị với ý định ban đầu là ngủ vào ban đêm. Riết rồi đồ dùng các thứ của Trang cũng nằm hết trong phòng của chị .

Trang và chị cực thích gấu bông nên trên giường lúc nào cũng có rất nhiều gấu bông!

Bộ sưu tập giày hơn 20 đôi của Trang và chị.

Cả hai đều hoạt động nghệ thuật, hay đi diễn này nọ nên căn phòng thật sự mà nói là khá nhỏ để đựng đồ diễn của hai chị em. Phương Trang – Phương Trinh kể, một lần hai chị em đi sự kiện bị muộn giờ mà quần áo, đồ trang điểm cứ rối tung rối mù, kiếm mãi chẳng ra, từ đó căn phòng mới gọn gàng hơn và được trang trí cẩn thận hơn đấy!

Những món đồ trang sức của hai chị em.

Ngay chỗ giường ngủ là “lãnh địa” của Trang. Ở đây mấy khi lười lười có thể nằm học bài, đọc truyện, không thì Trang và chị nằm bàn chuyện phiếm thích cực luôn! Với phía trên còn có những tấm ảnh đầy ắp kỉ niệm nữa.
Góc kỉ niệm thân thiết của chị Trinh và Trang.

Đây chính là góc học tập của Trang.

Còn đây là hũ sao Trang được bạn tự tay xếp tặng dịp sinh nhật 14 tuổi.

Giờ thì chúng mình cùng dạo một vòng quanh phòng của hai chị em nhé các bạn:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s