Clip: SuJu “ướt nhẹp” trở về khách sạn đêm cuối cùng

Hẳn là các anh ấy đã có một đêm đáng nhớ tại Việt Nam.

Vừa cống hiến cho khán giả Việt Nam một đêm nhạc vô cùng hoàng tráng, ắt hẳn những thành viên SuJuđã có một ấn tượng tốt đẹp đối với người hâm mộ Việt – những người đã không ngại thời tiết, khoảng cách để “bám càng” theo họ suốt 2 hôm vừa rồi. Sau khi kết thúc đêm diễn, 12 thành viên của Super Junior lại chia làm 2 nhóm như ban đầu sang Việt Nam. Một nhóm trở về Hàn ngay trong đêm, một nhóm ở lại tới tầm trưa ngày hôm nay (8/5).


Bốn thành viên này đã trở về Hàn vào ngay đêm hôm qua

Nhóm 1 bao gồm 4 thành viên Leeteuk, Shindong, Heechul và Yesung đã lên xe chạy thẳng tới sân bay Tân Sơn Nhất vào đêm qua để trở về Hàn Quốc trước. Được biết, đoàn xe tới sân bay vào khoảng 10h30 và gấp rút làm thủ tục để bay gấp vì khoảng 11h là máy bay đã cất cánh rồi. Chính vì sự gấp gáp này nên các thành viên không hề nán lại được giây nào để chào tạm biệt người hâm mộ. Rất khó để có thể chụp những bức ảnh 4 thành viên ở sân bay đêm qua.


Các thành viên còn lại, sáng nay cũng sẽ về nước

Nhóm 2 bao gồm 8 thành viên còn lại vẫn sẽ ở Việt Nam nốt một đêm, họ trở về khách sạn với tình trạng “ướt nhẹp” vì vừa biểu diễn dưới tiết trời mưa tầm tã. Sài gòn đêm hôm qua cũng đổ mưa rào. Nghe phong thanh thì nhóm 2 sẽ lên đường trở về nước vào sáng nay (khoảng 10h sáng nay máy bay sẽ cất cánh). Ắt hẳn vẫn sẽ còn những fan kiên trì “chầu trực” tại khách sạn và cả ở sân bay để nói lời tạm biệt với thần tượng.

Clip: Những thành viên còn lại của SuJu trở về khách sạn đêm qua
Clip by Bim Nguyễn
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s