“Choáng ngợp” với clip và hình ảnh siêu độc buổi duyệt chương trình Super Show 3

Quả thật, chưa từng có một sân khấu nào hoành tráng đến vậy tại Việt Nam.

Hôm qua (06/05), giới trẻ Sài thành dường như náo loạn từ 11h trưa đến tận tối khuya, rong ruổi từ sân bay Tân Sơn Nhất – Khách sạn nơi Super Junior trú ngụ – Sân vận động Gò Đậu (Bình Dương) chỉ để tận mắt nhìn thấy thần tượng.
Chia thành hai nhóm đến Việt Nam, nhóm thứ nhất gồm 4 chàng trai Lee Teuk, Hee Chul, Ye Sung, Shin Dong có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 14h40. 4 chàng trai này đã bí mật rời sân bay bằng khu vực VIP, và di chuyển về khách sạn InterContinental nghỉ ngơi. Nhóm thứ hai gồm có Si Won, Eun Hyuk, Kyun Hyun, Henry Lau, Zhoumi, Dong Hae, Ryeo Wook, Sung Min đáp máy bay lúc 16h20, tiến thẳng đến sân vận động Gò Đậu – Bình Dương, “tập họp” thành Super Juinor hoàn chỉnh tổng dợt chương trình sẽ diễn ra trong tối hôm nay (07/05).
Dường như đã rút kinh nghiệm từ việc tiếp đón SuJu đến Hà Nội vào tháng 3/2010, các bạn E.L.Fs trong FC SuJu đã rất thân thiện và hợp tác với ban tổ chức. Hô vang tên Super Junior, luôn xếp hàng nghiêm chỉnh và coi trọng an toàn của thần tượng, các bạn đã chứng tỏ được văn hóa fan Việt như thế nào trong lòng bạn bè thế giới!
Với chương trình được đầu tư công phu, không chấp nhận sai sót nào, nên các Super Junior dường như được hậu đãi hết mức có thể. Cơ động mở đường để có thể giữ thời gian chuẩn với lịch lên từ trước, xung quanh được bao vây bởi bảo vệ và rất nhiều nhân viên an ninh, khu vực của nhóm được xem là “bất khả xâm phạm”.
Cơ động mở đường cho xe của Super Junior
Sau rất nhiều cố gắng tiếp cận, chúng tôi đã đột nhập được vào buổi tổng dợt chương trình của những chàng trai đình đám này. Tuy sân khấu chưa hoàn thành 100% và các thành viên khá mệt mỏi, tuy nhiên mọi người đều hết sức nhiệt tình cho buổi tổng duyệt diễn ra tốt đẹp, còn sân khấu hoành tráng không thể diễn tả bằng lời. Để đảm bảo cho tính chất bất ngờ và thú vị, bảo vệ được bố trí khắp nơi và hầu như không còn một khe hở nào để có thể tiếp cận nhóm nhạc thần tượng đình đám.
Trước khi tổng duyệt, các thành viên tranh thủ “làm nóng” bằng trò chơi đá banh trong khuôn viên vận động. Sau đó, hàng loạt hit được “hiện thân” trên sân khấu với những vũ đạo tuyện vời và dàn dựng công phu. Quả thực, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu các fans hài lòng tuyệt đối với chương trình.
Eun Hyuk chơi bóng trước khi tổng duyệt

Toàn cảnh sân khấu cực kì hoành tráng

Út Kyun Hyun

Henry Lau sẽ chinh phục khán giả Việt Nam bằng khả năng chơi violin cực đỉnh

Dong Hae

Các chàng trai gây náo loạn Sài thành
Sau khi buổi tổng duyệt kết thúc, các thành viên và toàn bộ ekip nhanh chóng lên xe về khách sạn nghỉ ngơi. Chỉ có Hee Chul, Shin Dong dường như đang “lén lút” khám phá Việt Nam.
Ngoài ra, fan Việt Nam đang “sướng rơn” vì dòng tweet của Dong Hae trước khi ra sân bay, không chỉ có thế, chàng trai đáng yêu này còn chụp cả… vé máy bay của mình.
Vietnam wait for me! I will go to there (Chờ nhé, Việt Nam! Tôi đến ngay!)
Vé máy bay được chàng trai chụp hình
Còn chàng trai người Trung Quốc Henry Lau thì thú nhận: “So many fruit here in Vietnam! Wow so FRESH! YES YES! Thanks 2 all the fans who came out to welcome us! Cya tomorrow! U guys are awesome” (Có quá nhiều trái cây tươi tại Việt Nam! Wow, tươi vô cùng! Gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người đã đứng bên ngoài khách sạn chờ đợi chúng tôi! Hẹn ngày mai. Các bạn đáng yêu quá…)

Chiếc đàn piano được mang từ Hàn Quốc sang mà Lee Teuk sẽ biểu diễn vào tối nay.

Read more: http://afamily.vn/van-hoa/20110506105157145/Choang-ngop-voi-clip-va-hinh-anh-sieu-doc-buoi-duyet-chuong-trinh-Super-Show-3/#ixzz1MXrWeWFQ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s