8 hot boy cuối cùng của Suju đã tới Việt Nam

8 hot boy cuối cùng của Suju đã tới Việt Nam

Nhóm 2 đã xuống sân bay vào khoảng hơn 4h chiều nay. Tuy vậy, cũng chẳng có bất cứ E.L.F nào được nhìn thấy mặt các thành viên còn lại bởi sự khống chế nghiêm ngặt của các nhân viên an ninh.

Thông tin mới cập nhật: Nhóm 2 bao gồm các thành viên còn lại tới từ Đài Loan cũng đã tới Việt Nam ngay sau đó. Rút kinh nghiệm, các E.L.Fs đã đổ xô ra khu cổng VIP – nơi 4 thành viên đầu tiên đã trở ra từ đó. Tuy nhiên, không may là cũng chẳng có bất cứ E.L.F nào được nhìn thấy mặt các thành viên còn lại bởi sự khống chế nghiêm ngặt của các nhân viên an ninh.

Dùng hết khả năng có thể, chúng tớ cũng chỉ có thể đứng cách xe của nhóm 30m để quay được những hình ảnh về 2 chiếc xe chở 8 thành viên còn lại này. Các hot boy của Suju được che chắn kĩ và đưa vào xe có kính đen.

Hai chiếc xe chở 8 thành viên còn lại của Suju được che chắn và bảo vệ vô cùng kĩ càng, rất khó để nhìn thấy bất cứ thành viên nào của nhóm.

http://kenh14.vn/c102/20110506083349132/8-hot-boy-cuoi-cung-cua-suju-da-toi-viet-nam.chn
Trước đó khoảng 2 tiếng, những thành viên đầu tiên của SuJu cũng đã “hạ cánh” xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Vui vì các anh đã đặt chân tới Việt Nam, nhưng hơi tiếc vì cả ngàn người hâm mộ Việt đã phỏng đoán sai hoàn toàn. Bốn thành viên của nhóm bao gồm LeeTeuk, HeeChul, YeSung, ShinDong không hề đi ra từ cổng quốc tế mà lại bí mật ra khỏi sân bay từ cổng VIP từ lúc… 2 giờ cơ.

Trên thực tế, vào khoảng hơn 1h chiều các E.L.F đã nhận được “báo động giả” nên chạy ùa hết về phía cổng VIP. Tuy nhiên lúc đó các thành viên của SuJu chưa hề ra khỏi sân bay. Và trong khi các fans tiếp tục “chờ dài cổ” thì 4 anh chàng đã lặng lẽ từ cổng VIP đi ra trong sự bảo vệ an toàn của lực lượng an ninh.


Các thành viên lên xe để trở về khách sạn nghỉ ngơi

Được biết, sau khi nghỉ ngơi một thời gian ngắn tại khách sạn, tất cả các thành viên sẽ di chuyển về Bình Dương để tổng duyệt cho đêm diễn sắp tới.

Những cập nhật trước đó:

Dự định sẽ có 2 nhóm đến sân bay Tân Sơn Nhất hôm nay, nhóm 1 gồm các thành viên đang ở Hàn và nhóm 2 gồm các thành viên của SuJu-M đang ở Đài Loan. Sáng nay, ngày 6 tháng 5, khoảng 7h50 phút, nhóm 1 gồm 4 thành viên ở Hàn: LeeTeuk, Shindong, YeSung và HeeChul đã ra sân bay Incheon chuẩn bị bay đến Việt Nam. Đây là những hình ảnh mới nhất của 4 chàng nhé.

HeeChul lại diện chiếc áo màu sắc ưa thích của mình

HeeChul và LeeTeuk tại sân bay


HeeChul diện đồ cực kỳ nổi bật nha


LeeTeuk


Yesung

Khoảng 8h45 phút giờ Việt Nam sáng nay, 4 chàng đã “yên vị” trên máy bay thẳng tiến tới Việt Nam rồi nhé.
Nhóm 2 bao gồm những thành viên còn lại bay từ Đài Loan sang Việt Nam cũng đã lên đường. Dưới đây là những hình ảnh của họ tại sân bay Đài Loan.

Khoảng 2h30 chiều nay, nhóm dancer của Super Junior – phục vụ cho Super Show 3 đã tới Việt Nam.E.L.Fs Việt thì cứ “ngóng” các thành viên SuJu mãi mà chưa thấy bóng dáng ai cả.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s